Nạp tiền chơi game bắn cá online

Game bắn cá online ăn xu đang cực kỳ phổ biến hiện nay. Nó có thể giúp bạn có thể kiếm được số tiền lớn. Tất nhiên, trước đó bạn sẽ phải đầu tư mua sắm vũ khí, đạn để bắn cá có độ chính xác cao. Vậy làm thế nào để nạp tiền vào game bắn cá? Hãy cùng Dabet tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây.

Nạp thẻ trên website để chơi bắn cá online

Một trong những cách dễ nhất để nạp tiền bắn cá online là nạp thẻ của bạn qua Internet. Phương pháp này nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, được nhiều người khuyên dùng.

Nạp tiền bắn cá online như thế nào?

Các bước nạp thẻ chơi game bắn cá cụ thể như sau:

  • Chuẩn bị trước số tiền định nạp vào game bắn cá online. Nếu không, bạn cần chuẩn bị trước tiền đầy đủ, phù hợp với mức độ chơi hàng ngày của mình.
  • Truy cập vào trang web game bắn cá online và đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký.
  • Sau khi đăng nhập sẽ xuất hiện màn hình hỏi bạn muốn nạp tiền vào game bắn cá như thế nào. Bạn có thể chọn cách nạp tiền bằng thẻ cào thông thường. Hoặc cũng có thể nạp tiền ATM, nạp tiền SMS, nạp tiền Zalo Pay,… Nạp tiền qua SMS là phổ biến nhất vì có rất nhiều mệnh giá khác nhau.
  • Chọn số tiền muốn nạp trong game Bắn Cá Dabet. Nhà phát hành tích cực đưa ra nhiều mức cược và các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Khi nạp tiền vào tài khoản bắn cá, bạn sẽ được khuyến mãi 100%, 220% giá thành khi nạp thẻ.
  • Click vào trang web bắn cá phổ biến nhất hiện nay
  • Mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn và chỉ có giá trị trong vòng 60 giây. Do đó, hãy nhanh chóng nhập mã này vào trường xác nhận trên website. Lúc này, bạn chỉ cần chờ thông báo thanh toán thành công.

Ngay sau khi nạp tiền xong, bạn đã có thể ngay lập tức tham gia bắn cá online. Tích cực đầu tư vào vũ khí và đạn dược để nhận được số tiền thưởng lớn hơn.

Nạp thẻ cho thuê bao Viettel

Ngoài cách nạp tiền trên trang, bạn có thể nạp tiền bắn cá online đổi thưởng thông qua các thuê bao Viettel. Nó khá dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào game bắn cá online, tìm biểu tượng tải lại đã được cài đặt sẵn trong ứng dụng. Ở giai đoạn này, nhà phát hành game sẽ cho bạn lựa chọn các mệnh giá nạp thẻ khác nhau. Thường mệnh giá thấp nhất sẽ là 6000 VNĐ.
  • Sau khi đã chọn được mệnh giá phù hợp, hãy đăng nhập CH Play hoặc IOS để yêu cầu thanh toán. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn “Tiếp tục”. Sau đó, bạn sử dụng dịch vụ thanh toán cước Viettel Telecom để được xác nhận nhanh chóng.
  • Xác nhận mua thẻ nạp mệnh giá đã chọn và nhập mật khẩu tài khoản đã đăng ký game bắn cá. Xin lưu ý rằng khi mua hàng, bạn sẽ phải trả thêm hoa hồng là 10% tổng giá thành sản phẩm.
  • Nạp tiền xong, bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị. Lúc này, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản game của mình để kiểm tra. Khi có sự thay đổi số dư trong tài khoản của bạn cho thấy rằng bạn đã hoàn tất việc gửi tiền.

Nạp tiền game bắn cá online bằng cả 2 cách trên rất đơn giản

Nạp tiền bắn cá online bằng cả 2 cách trên rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách nếu muốn. Việc nạp tiền diễn ra nhanh chóng trong thời gian ngắn, không cần quá lo lắng. Vui lòng cho biết số tiền bạn muốn gửi và cách gửi. Nạp càng nhiều, cơ hội săn cá càng cao. Đây là điều mà những người chơi có kinh nghiệm chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.